• Giáo trình Luật ngân hàng 2009

  Giáo trình Luật ngân hàng 2009

  Giáo trình "Luật ngân hàng 2009" có kết cấu nội dung gồm 4 chương, nội dung giáo trình giới thiệu đến các bạn những những vấn đề lý luận chung về luật ngân hàng trong hệ thống pháp luật Việt Nam, địa vị pháp lý của ngân hàng nhà nước Việt Nam, pháp luật về địa vị pháp lý của các tổ chức tín dụng, tín dụng ngân hàng,...

   63 p mis 28/04/2016 117 2

 • Bài giảng Quản trị học - Võ Thiện Chín, Lê Nguyễn Dự Thư

  Bài giảng Quản trị học - Võ Thiện Chín, Lê Nguyễn Dự Thư

  Quản trị là gì, những công việc của nhà quản trị, kỹ năng để quản trị có hiệu quả,... nhằm giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trên, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Quản trị học". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   92 p mis 24/09/2015 66 1

 • Giáo trình Lý thuyết thông tin - PGS.TS. Nguyễn Bình

  Giáo trình Lý thuyết thông tin - PGS.TS. Nguyễn Bình

  Giáo trình này nhằm chuẩn bị tốt kiến thức cơ sở cho sinh viên để học tập và nắm vững các môn kỹ thuật chuyên ngành, đảm bảo cho sinh viên có thể đánh giá các chỉ tiêu chất lượng cơ bản của một hệ thống truyền tin một cách có căn cứ khoa học.

   406 p mis 18/08/2015 217 2

 • Giáo trình Ngân hàng thương mại

  Giáo trình Ngân hàng thương mại

  Giáo trình Ngân hàng thương mại trình bày các nội dung chính: tổng quan về ngân hàng thương mại, những vấn đề chung trong cho vay, tín dụng ngắn hạn tài trợ cho kinh doanh, tín dụng trung - dài hạn để tài trợ cho đầu tư, hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

   144 p mis 16/06/2015 403 3

 • Luận văn tốt nghiệp: Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại NH TMCP Đông Á chi nhánh Đà Nẵng

  Luận văn tốt nghiệp: Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại NH TMCP Đông Á chi nhánh Đà Nẵng

  Mục đích nghiên cứu: Hệ thống những vấn đề có liên quan đến dịch vụ E-banking; tìm hiểu thực trạng triển khai dịch vụ E-banking tại DAB-ĐN, từ đó phân tích, đánh giá, nghiên cứu những nhân tố tác động đến sự phát triển dịch vụ E-banking; phân tích những triển vọng, đưa ra một số giải pháp góp phần mở rộng dịch vụ E-banking.

   91 p mis 15/06/2015 123 4

 • Khoá luận tốt nghiệp: Tình hình triển khai E-banking tại Việt Nam

  Khoá luận tốt nghiệp: Tình hình triển khai E-banking tại Việt Nam

  Khoá luận tốt nghiệp: Tình hình triển khai E-banking tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho người đọc khái niệm cơ bản về E-banking cùng những thông tin cập nhật về tình hình triển khai dịch vụ E-banking tại Việt Nam.

   105 p mis 15/06/2015 165 2

 • Tiểu luận: Ngân hàng điện tử E-banking tại Ngân hàng Techcombank

  Tiểu luận: Ngân hàng điện tử E-banking tại Ngân hàng Techcombank

  Ngoài lời mở đầu, kết luận, kết cấu của luận văn gồm các nội dung: Giới thiệu tổng quan về Techcombank, Ngân hàng điện tử tại Techcombank. Tham khảo nội dung đề tài để nắm bắt nội dung chi tiết.

   21 p mis 15/06/2015 129 3

 • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin giới thiệu tới các bạn những bài đọc về Công nghệ thông tin, từ vựng về lĩnh vực này và kèm theo những bài tập để các bạn củng cố kiến thức. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   47 p mis 13/06/2015 246 3

 • Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin 2

  Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin 2

  Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin 2 giúp sinh viên hiểu rõ nội dung cơ bản về học thuyết kinh tế của Chủ nghĩa Mác-Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa như: học thuyết giá trị, học thuyết giá trị thặng dư, học thuyết kinh tế về CNTB độc quyền và CNTB độc quyền nhà nước.

   99 p mis 13/06/2015 167 1

 • Bài tập lớn môn Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Hà Nội

  Bài tập lớn môn Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Hà Nội

  Đề tài: “Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam chi nhánh Nam Hà Nội” với những nội dung chính sau: Chương 1 - Khảo sát đơn vị cần xây dựng hệ thống thông tin quản lý, Chương 2 - Thiết kế hệ thống, Chương 3 - Thiết kế phần mềm quản lý cho vay, Chương 4 - Thiết kế phần mềm quản lý...

   77 p mis 13/06/2015 696 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số